About Us

PIGUSSO

Photography

ผมหลงใหลการถ่ายภาพมาประมาณยี่สิบปีแล้ว
ภาพบุคคล ท่องเที่ยว งานสัมมนา วิวทิวทัศน์
แพ็คช็อต ภาพอาหาร ภาพโรงแรม…
ทุกสิ่งที่สายตามนุษย์มองเห็น และมองไม่เห็น

บริการต่าง ๆ

PIGUSSO

การเป็นที่ปรึกษาในการทำไลฟ์

“เราโชคดีมาก ที่มีพี่ earth Pigusso เป็นที่ปรึกษามหัศจรรย์ของเรา” ประโยคนี้ได้มาจาก Influencer ชื่อดังหลายท่าน

PIGUSSO

การถ่ายภาพโปรไฟล์ และเพื่อนำไปทำปก Cover คอนเทนต์

ในยุคออนไลน์ เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพลักษณ์สำคัญ เราช่วยคุณให้มีภาพลักษณ์ที่ดูดี เริ่มตั้งแต่ภาพโปรไฟล์ในสื่อโซเชียลต่างๆ ทั้ง Facebook, Tiktok, IG, Youtube, Line รวมถึงภาพที่จะนำไปทำปกคอนเทนต์ 

PIGUSSO

การถ่ายภาพงานสัมมนาใหญ่ๆ

“ช่างภาพงานสัมมนาอันดับหนึ่งของไทย” ชื่อนี้เป็นชื่อที่เหล่า infuencer หลายคนมอบให้เรา ไม่ว่าจะงานเล็กๆ เป็นส่วนตัวแบบ Private หรืองานใหญ่ระดับประเทศ ที่มี Sperker ระดับโลกมาพูด ต่างก็เลือกให้เราได้ไปเก็บภาพในช่วงเวลาสำคัญ 

PIGUSSO

การสอนบนเวที

จากประสบการณ์การสอนทั้งคอร์สออนไลน์ และสอนบนเวที มากว่า 15 ปี ในด้านการถ่ายภาพ การทำไลฟ์ ทำคอร์สสอน รวมถึงการทำโปรดักชั่นแบบง่ายๆได้เองที่บ้าน ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันต่างๆ 

PIGUSSO

การถ่ายคอร์สออนไลน์

“การสอนคือการทำตลาดได้ดีที่สุด” ตอนนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการทำตลาดในยุคนี้ ไม่เหมือนที่ผ่านมา เพราะคนมีทางเลือกมากขึ้น และเค้าเลือกเชื่อคนที่รู้จัก และเคารพนับถือมากกว่าเชื่อแบรนด์ 

ตัวอย่างภาพผลงาน

Course Online

admin

คอร์ส Ecamm Live MasterClass

What is Lorem Ipsum? Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting,

Testimonial

สิ่งที่เราจะให้คุณ

"อยากมีภาพลักษณ์ที่ดูดี มีชีวิต
ให้ Pigusso ช่วยเนรมิตให้คุณ"

สนใจ กดปุ่มติดต่อด้านล่างได้เลยครับ

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้พื้นฐานที่จำเป็น เพื่อช่วยให้การทำงานหลักของเว็บไซต์ใช้งานได้ รวมถึงการเข้าถึงพื้นที่ที่ปลอดภัยต่าง ๆ ของเว็บไซต์ หากไม่มีคุกกี้นี้เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสม และจะใช้งานได้โดยการตั้งค่าเริ่มต้น โดยไม่สามารถปิดการใช้งานได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์ จะช่วยให้เว็บไซต์เข้าใจรูปแบบการใช้งานของผู้เข้าชมและจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน โดยการเก็บรวบรวมข้อมูลและรายงานผลการใช้งานของผู้ใช้งาน

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

ยืนยันตัวเลือกของฉัน